Tuyển sinh kỳ tháng 4/2018 – Chi phí du học chỉ còn 5 triệu đồng

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 – Chi phí xử lý hồ sơ chỉ 5 triệu đồng. Đây là chương trình mà chúng tôi áp dụng cho kỳ tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho nhiều học sinh Việt Nam có điều kiện, hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tới gần hơn với ước mơ du học của mình. 

1. Vì sao nên lựa chọn kỳ học tháng 04 để du học Nhật Bản

  • Kỳ học tháng 4 là kỳ học chính trong năm học tại Nhật Bản (tại Nhật 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh: tháng 01, 04, 07 và tháng 10)
  • Kỳ học tháng 4 với thời gian học là: 2 năm
  • Kỳ học tháng 4 bạn sẽ có nhiều cơ hội được tham các lễ hội hoa anh đào, được ngắm hoa anh đào ở mọi nơi trong một tiết trời mùa xuân mát mẻ. Không chỉ vậy, kỳ học tháng 4 sẽ là dịp có rất nhiều học sinh sang Nhật du học – là cơ hội giúp bạn có được nhiều bạn bè, từ những mối quan hệ đó bạn sẽ tìm kiếm cho mình những công việc làm thêm phù hợp mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.
  • Là kì học chất lương tốt nhất, đảm bảo năng lực tiếng Nhật giúp các bạn du học sinh vững vàng tiếng Nhật đăng ký thi vào chuyên môn đại học Nhật Bản.

Chi phí du hc Nhật Bản 2018  – Cực Rẻ!!!

Các bạn thân mến, để biết được chi phí đi du học Nhật Bản, các bạn phải nắm được bạn học Trường nào bên Nhật, vùng nào bên Nhật, và các khoản chi phí đó là phí gì.

Để công khai rõ ràng các khoản chi phí, và thống kê hết các khoản chi phí cần thiết để đi Du học Nhật Bản không phải Trung tâm du học nào cũng chia sẻ chi tiết.

Tuy nhiên, Trung tâm du học EDB chúng tôi sẽ thống kê rõ ràng ngay từ đầu các khoản chi phí cần thiết để du học, đồng thời cũng thông báo tổng chi phí tối thiểu và tối đa cho chương trình đi du học Nhật Bản.

Chi phí Du học Nhật Bản gồm:

1 – Phí trả cho trường Nhật Bản

2 – Phí cá nhân của học sinh

3 – Phí trả cho Trung tâm du học EDB

 

2. PHÍ TRẢ CHO TRƯỜNG NHẬT BẢN: trả sau khi có tư cách lưu trú tại Nhật và trước khi bạn sang Nhật du học gồm:

+Học phí 1 năm (hoặc 6 tháng): 45~60 vạn Yên / năm (dao động tùy trường, tùy vùng miền).

+ Phí nhập học : 5~15 vạn( ( tùy trường thu cả đợt học hay từng học kỳ)

+ Phí ký túc xá : Học sinh có thể ở KTX của trường hoặc tự thuê bên ngoài.

Nếu đăng ký ở KTX của trường, tối thiểu là 3 tháng  trở lên: 10~12 vạn Yên

Như vậy, tùy Trường bên Nhật ở vùng nào nước Nhật, tủy trường Nhật quy định thu trước những khoản phí gì, tùy theo học sinh có đăng ký ở ký túc xá của Trường Nhật hay không, phí trả trước cho trường Nhật dao động từ 35~85 vạn Yên ( tương đương 70~170 triệu đ, tạm tính 1 vạn Yên = 2 triệu đ)

Các bạn yên tâm, những phí trên được niêm yết rõ ràng trên trang Web của trường Nhật ( bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, 1 số Trường có cả Tiếng Việt).

3. PHÍ CÁ NHÂN CỦA HỌC SINH: Khoảng 12~20 tr triệu đ theo thực tế và nguyện vọng học sinh tự quyết định.

Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật, bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật đạt mức sơ cấp là N5, học khoảng 4 tháng.

*** Lưu ý: Các bạn có thể học tại Trung tâm du học EDB hay học bất cứ tại Trung tâm Nhật ngữ nào. Các bạn càng học giỏi tiếng Nhật bao nhiêu, thì khi sang Nhật càng thuận lợi cho các bạn bấy nhiêu.

Phí học tiếng Nhật : 4~6 tháng: từ 6~10 tr đ

Phí làm hộ chiếu, thi chứng chỉ  tiếng Nhật…: khoảng 1 triệu đ  .

Vé máy bay 300 ~ 500 USD (khoảng 10 triệu đ) – Giá vé dao động tùy mùa .

4. PHÍ TRẢ CHO TRUNG TÂM DU HỌC EDB

*** Tùy nhu cầu của bạn : khoảng 5 ~ 20 triệu đ,

Trung tâm du học EDB, phí làm hồ sơ du học cho các bạn với mức rẻ nhất: 5 triệu đồng 

*** Ngoài ra, Trung tâm du học EDB sẽ miễn phí tư vấn chọn trường, sẽ phiên dịch cho các bạn khi Trường Nhật phỏng vấn, sẽ giới thiệu các bạn phỏng vấn nhiều Trường Nhật cho đến khi đỗ Phỏng vấn, sẽ xác nhận thời gian học tiếng Nhật cho các bạn ~ 200 tiết để kẹp vào Hồ sơ xin Tư cách lưu trú tại Nhật cho các bạn, sẽ hỗ trợ các bạn Nội dung câu hỏi, câu trả lời, …nếu bị Cục lưu trú Nhật Bản gọi điện về yêu cầu Phỏng vấn (khi xin tư cách lưu trú tại Nhật) …

Sau khi bạn đỗ Tư cách Tư cách lưu trú (COE) tại Nhật, Trung tâm du học EDB sẽ làm hồ sơ xin VISA cho các bạn tại Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội, sẽ hướng dẫn các bạn kê khai thủ tục xin Giấy cho phép làm thêm tại Nhật trước khi các bạn sang Nhật du học, sẽ kết hợp với nhà Trường và Trung tâm giới thiệu việc làm để hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn ngay trong tháng đầu tiên sang Nhật, …

Tổng chi phí đi Nhật du học : 90~200 triệu đ

ƯU THẾ của TRUNG TÂM DU HỌC EDB sẽ đưa các bạn đến các thành phố lớn Nhật Bản để các bạn thuận lợi trong việc học hành và làm thêm, đặc biệt thành phố TOKYO , OSAKA – 2 thành phố hoa lệ bậc nhất Nhật Bản

 

3. Kí túc xá ưu tiên cho các bạn có điều kiện đi lại xa xôi, các bạn ngoại tỉnh

Để đảm bảo nơi ăn chốn ở cho học sinh, chúng tôi đảm bảo đủ phòng ở cho các bạn, ưu tiên phòng dành cho các bạn ngoại tỉnh. Chúng tôi trang bị giường tầng, chăn, chiếu, đệm…đầy đủ, bạn chỉ cần mang theo đồ dùng cá nhân của mình là đủ với mong muốn tạo một môi trường học tập tích cực đem đến những trải nghiệm Nhật Bản nhất để du học sinh sớm tiếp cận và thích nghi ngay với môi trường mới.

4. Cam kết hỗ trợ việc làm thêm khi đi du học Nhật Bản

>> Một số việc làm thêm tại Nhật Bản dành cho du học sinh

Để đảm bảo chi phí sinh hoạt và giảm thiểu gánh nặng chi phí học phí, hầu hết các bạn du học sinh khi sang Nhật đều mong muốn đi làm một công việc gì đó phù hợp với năng lực, sức khỏe của bản thân.

Đây cũng là một trong những chương trình mà chúng tôi hướng tới. Chúng tôi cam kết đảm bảo tối thiểu 1 việc làm thêm. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng chính sách liên kết việc thêm ngay từ khi bạn còn ở bên Việt Nam. Một số công việc làm thêm hiện tại công ty liên kết: cơm hộp, siêu thị, cắt rau củ quả, khách sạn, kombini, phát báo…

Bên cạnh giảm thiểu chi phí sinh hoạt, đi làm thêm cũng là cơ hội giúp bạn trau dồi kiến thức, từ vựng tiếng Nhật của mình, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống linh động hơn, hơn cả theo thời gian bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều nhờ những công việc làm thêm này.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018 cùng chúng tôi để được trải nghiệm những điều thú vị trên đất nước Mặt trời mọc nhé!

Bạn chỉ nên đặt lòng tin vào chúng tôi khi đã được tư vấn trực tiếp!