Chi phí du học Nhật Bản tự túc minh bạch, hợp lý!

Trước những băn khoăn về những khoản chi phí cao khi cho con em đi du học, nhiều phụ huynh học sinh đã gửi tâm thư tới công ty chúng tôi chia sẻ tâm sự rằng rất muốn cho con đi nhưng mức chi phí trên 200 triệu quả là quá cao với gia đình, và chứng kiến nhiều học sinh bị môi giới chăn giắt đội chi phí lên cao, chúng tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về những cơ hội cho các em. Chính vì vậy, kể từ tháng 10/2017, công ty du học sẽ thu mức chi phí du học tự túc tổng chi phí chỉ còn 157 triệu đồng so với mức giá du học lâu nay từ 200 triệu – 250 triệu tùy từng khu vực đi. 

 

1. Chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm trọn gói không phát sinh:

Chi phí trọn gói bao gồm:

  • 1 năm học phí
  • 3-6 tháng ở KTX
  • Các chi phí xử lý hồ sơ, đăng kí thi Nattest, Topj, Visa , EMS…..

2. Lý do chi phí du học tự túc Nhật Bản

chi-phi-du-hoc-nhat-ban-gia-re-minh-bach
Chi phí du học giá rẻ, manh bạch chỉ có ở du học Koichi

Lý do chúng tôi  đưa mức chi phí du học xuống thấp nhất thị trường du học Nhật hiện nay bởi:

  • Chúng tôi chỉ nhận tiền phí hồ sơ vào 2 đợt: đợt 1 khi nhận hồ sơ (10triệu đồng và đợt 2: khi có kết quả CEO (tư cách lưu trú). Khi có kết quả CEO gia đình sẽ đóng các chi phí từ hóa đơn của trường Nhật gửi về: học phí 1 năm và kí túc xá 3-6 tháng. Trung bình khoản này 700.000 Yên đến 850.000 Yên tuỳ trường (tương đương 155 triệu – 180 triệu).
  • Chúng tôi không đặt cao vấn đề doanh thu bởi mục đích của chúng tôi là hướng tới sự thành công của người đi, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cả những bạn có điều kiện chưa cho phép. Chúng tôi chấp nhận việc chỉ thu phí giới thiệu do bên phía Nhật thanh toán sau khi các thủ tục du học hoàn thành và các du học sinh đặt chân đến đất nước Nhật Bản nhập học an toàn.
  • Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình xử lý hồ sơ cho các bạn.Với mức chi phí trên nhưng chúng tôi cam kết vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, dịch vụ tư vấn, chọn trường và đăng ký trường theo  nguyện vọng của học sinh. Về đào tạo, chúng tôi đào tạo sâu về kỹ năng tiếng Nhật, tăng cường giao tiếp với giáo viên người Nhật, kỹ năng xin việc làm thêm bên Nhật.

 Thời gian học tiếng Nhật bao gồm 2 năm học tiếng và 2 năm chuyên môn hoặc 4 năm đại học. Vậy thì bạn sẽ mất khoảng từ 4-6 năm học tại Nhật. Tiếng Nhật luôn là công cụ để giúp các bạn thể hiện được mình trong việc làm thêm, học tập và một công việc ổn định sau này.

 Bên cạnh việc giảm chi phí du học, chúng tôi muốn xây dựng công ty trở thành một trong những doanh nghiệp du học Nhân văn, hướng người đi đúng với mục đích học tập của mình.

Đất nước Nhật Bản không phải là màu hồng như nhiều người vẫn thường ca tụng. Một đất nước được bao bọc xung quanh bởi đại dương và núi lửa, động đất, sóng thần luôn rình rập con người ta. Tuy nhiên người Nhật với nghị lực kiên cường, luôn đối mặt với những khó khăn thử thách của thiên nhiên, họ luôn vượt lên chính mình trong những điều kiện khắc nhiệt nhất. Chính vì những lý do đó, nếu bạn đã có cơ hội sống tại đây thì hãy rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để đi tới đâu cũng nhận được sự giúp đỡ yêu thương của người Nhật.

——————–