Học viện ngôn ngữ FLA

Học viện ngôn ngữ FLA trực thuộc thành phố Fukuoka – một ngôi trường đáng học tại một thành phố đáng sống!

Đại học Nihon Nhật Bản

Cao đẳng khoa học kỹ thuật OKAYAMA

Du học Nhật Bản

Vì sao thành phố Fukuoka được bình chọn là nơi đáng sống và là điểm đến lý tưởng của các du học sinh Việt Nam?

Thành phố Fukuoka có khoảng hơn 9000 du học sinh đến từ hơn 98 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang sinh sống và học tâp. Đây là số lượng lớn chỉ đứng sau Tokyo, Osaka tại Nhật Bản.

Hiện tại, thành phố Fukuoka có 38 trường Đại học trong đó có 10 trường thuộc khối Khoa học Tự nhiên), 20 trường Cao đẳng và 3 trường Trung cấp chuyên nghiệp, với khoảng 130.000 học sinh đang theo học. Sinh họat phí (bao gồm cả học phí) cần thiết trong 1 tháng của du học sinh tại Fukuoka thấp hơn hẳn so với bình quân toàn quốc. Chi phí nhà ở so với Tokyo chỉ khoảng 50% và sinh hoạt phí rẻ hơn khoảng 25%.

Các học sinh từ 65 quốc gia khác nhau đến học tại Fukuoka. Tại đây tỉ lệ phạm tội cũng rất thấp nên hoàn toàn là địa chỉ an toàn để các bạn học tập, sinh sống.

Tìm hiểu học viện ngôn ngữ Fukuoka – FLA

Điểm đặc biệt của trường là gì?
Tại học viện, sự giao lưu văn hóa và sẽ giúp từng cá nhân đến từ khắp mọi nơi tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng như có cơ hội để giới thiệu về đất nước mình.

Mục đích chính của học viện chính là giảng dạy tiếng Nhật cho học sinh đến từ khắp mọi nơi. Các giảng viên có kinh nghiệm thì sẽ cung cấp mức học phí cao cũng như hướng dẫn 1 thầy 1 trò để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và cuộc sống ở Nhật Bản. Các bài nghe phù hợp với học sinh và hỗ trợ cho việc nghiên cứu sử dụng thành thạo tiếng Nhật.

Vị trí thuận lợi 

Học viện FLA nằm ở trung tâm thành phố Fukuoka. Nó rất gần với sân bay và những chuyến xe bus từ sân bay sẽ đưa bạn đến điểm dừng có thể đi bộ về trường. Vị trí của trường thì rất thuận tiện, ở đây có nhiều cửa hàng quần áo, nhà hàng và chợ. Tại các khu chợ bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại thức ăn đa dạng mà giá cả cũng rất hợp lý.

Các học sinh tại trường hiện nay đến từ 16 quốc gia nên môi trường rất đa dạng và mang tính quốc tế. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ các học sinh về những điều tốt đẹp họ đã có trong thời gian học tại trường và ở thành phố Fukuoka.

-> 100 % các trường đại học chấp nhận sinh viên học viện


Do nhận đươc sự ủng hộ, giúp đỡ từ học viện và và các thầy cô giáo kinh nghiệm chúng tôi đã có thể tuyển sinh những học sinh cho việc học lên đại học và sau đại học. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hướng dẫn về việc giúp đỡ các học sinh chuẩn bị cho kỳ thi vào Đại học.

Khóa học dự bị lên Thạc sĩ

Chúng tôi hỗ trợ các sinh viên Thạc sĩ tiềm năng để được chấp nhận bởi các trường đại học mà họ lựa chọn, giúp họ chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào và hoàn thành hồ sơ cá nhân.

Học viện ngôn ngữ Fukuoka

Chúng tôi cũng hỗ trợ các cá nhân trong việc tìm trường đại học tốt nhất cho họ. Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ bằng các buổi hướng dẫn phỏng vấn và đóng vai để chuẩn bị cho những cuộc đối thoại với các giáo sư ở các trường đại học.

Miễn thi đầu vào
Học viện luôn cung cấp một môi trường học tốt nhất cho học sinh vì vậy tỉ lệ chuyên cần rất cao (trên 95%) và trường cũng sẽ tiến cử các học sinh với các trường đại học để được miễn thi đầu vào.

Học bổng 


Học bổng giá trị từ học viện dành cho các sinh viên quốc tế dao động trong khoảng 50.000 – 100.000 yên.

Nếu bạn đáp ứng một trong những điều sau đây bạn có thể có cơ hội nhận được học bổng từ học viện:

  1. Bạn có thành tích cao bậc trung học
    2. Bạn đã tốt nghiệp đại học 4 năm
    3. Bạn có điểm số xuất sắc

Xét tuyển visa

Tỉ lệ đỗ visa trên 90%
Hơn 90% việc xin visa cho các học sinh đều thành công

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Trường tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho sinh viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Ví dụ một trong những hoạt động bao gồm chuyến ghé thăm các công ty nổi tiếng như Toyota, chuyến thăm các địa danh nổi tiếng , tiệc Giáng sinh, các cuộc thi nói, v..v…